รอยเเตกลายที่หน้าอก

เเม่ๆบ้านไหนมีรอยเเตกลายที่หน้าอกกันยังคะ บ้านนี้28+1 เเตกเยอะมากเป็นสีคล้ำดำ เเต่ที่ท้องที่ขายังไม่เเตก🥹 รอยคล้ำนี้มันจะจางลงเองมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องมีรอยแตกใต้นมค่ะ ตอนนี้ลูกได้9เดือนละไม่รู้หายไปไหน