16w3D ท้องใหญ่หรือว่าเล็กค่ะเเม่ๆ

เเม่ๆบ้านไหนครรภ์16+บ้าง ขอดูท้องหน่อยค่ะ เเม่ๆว่าท้องมันใหญ่หรือเล็กค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16w3D ท้องใหญ่หรือว่าเล็กค่ะเเม่ๆ

ใหญ่ค่ะ ของเรา17W ท้องยังไม่ใหญ่เลย 😅🥹🥹

2y trước

ไม่รู้เเม่บ้านนี้กินอะไร พอ16+ท้องออกมากค่ะ