เปิดเพลง/การ์ตูนไห้ลูกฟังกี่เดือนดีคะ

เเม่ๆท่านไหนเปิดเพลง/การ์ตูนไห้ลูกฟัง เพื่อพัฒนาการกันตอนกี่เดือนคะ อันนี้เเม่อยากทราบคะ ตอนนี้14+1 อยู่คะ เเนะนำน่อยคะ

เปิดได้เลยจ้า

4t trước

14วีคตอนนี้สามารถเปิดไห้ลูกฟังได้เลยใช่มั้ยคะ เขาจะได้ยินเเล้วมีพัฒนาการมั้ยคะตอนนี้