ท้องเเรก

เเม่ๆซื้อเสื้อผ้าเตรียมคลอดมาครั้งเเรกใช้น้ำยาซักผ้าของเด็กยี่ห้อไหนกันค่ะหรือว่าซักน้ำเปล่าเฉยๆเเม่บ้านนี้ท้องลูกคนเเรกก็เลยยังไม่รู้จ้า?

1 Trả lời

เราใช้ดีนี่ค่ะ หอมติดทนดี

5y trước

เเม่ใช้สีอะไรค่ะดีนี่เเม่บ้านนี้ว่าจะเตรียมซื้อช่วงสิ้นเดือนนี้เเล้วจ้า