วางเเผนจะมีลูก

เเม่ๆคิดว่าช่วงวัยไหนที่เหมาะกับการที่จะมีบุตรคนที่2 คะ บ้านนี้อายุย่าง 23 ลูกคนเเรก5 ขวบ 8 เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้คนที่2 แม่ย่าง25ค่ะ คนพี่5ขวบ7เดือน

2mo trước

ตอนก็ว่าจะมีคนเดียวเหมือนกันค่ะ แต่มีเหตุที่ทำให้ต้องแยกทางกับพ่อคนโต ละสามีใหม่อยากมีลูก ปล่อยมีอยู่2ปีพึ่งติด