ไตรมาสที่ 3

เเม่ๆคะ ไตรมาสที่3 เเม่ๆมีอาการท้องเสีย เวียนหน้าบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องเสีย วิ่งเข้าห้องน้ำทั้งวันเลย ถ่ายเหลวเป็นน้ำเลยค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ไม่ค่ะ อันดับแรกแม่ต้องไปโรงพยาบาลค่ะเพื่อที่คุณหมอจะได้จ่ายเกลือแร่ ors มาให้คุณแม่ได้จิบ

3mo trước

ขอบคุณนะคะ