อยากให้ลูกแข็งแรงทำไงดีคะ

เเม่ๆคนไหน ตั่งครรภ์ บอกวิธีดูแลลูกน้อยในท้องหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทานอะไรให้ลูกออกมาเเข็งเเรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาหารให้ครบ5หมู่ทุกมื้อค่ะ กินนมแอนมัม นมตราหมี น้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ