เปลี่ยนนมแล้วลูกถ่ายเยอะกว่าปกติ

เเม่เปลี่ยนสูตร เปลี่ยนยี่ห้อนม ให้ลูกแล้วลูกถ่ายบ่อยวันละ4-5ครั้ง เเต่ไม่ปวดท้องร้องไห้งอแงนะคะ (ปกติน้องจะถ่ายแค่วันละครั้ง ) แต่พอเปลี่ยนมาทานนมตัวเดิมก็กลับมาถ่ายปกติ มีไครเป็นเหมือนกันมั๊ย ต้องทำยังไงบ้าง

1 Trả lời

แพ้นมรึปล่าวคะ เพราะบ้านนี้ให้ลองไฮคิวก็ถ่ายบ่อยวันนึง3-4รอบ ยี่ห้ออื่นไม่เป็นจ้า

3y trước

แต่เป็นทุกยี่ห้อนะค่ะเเม่ ยี่ห้อเดียวกันเเต่คนละสูตรก็เป็น