อยากทราบว่าแม่ๆๆเตรียมของให้ลุกน้อยตอนกี่เดือนคะ

เเม่บ้านไหนเตรียมของใช้ลูกน้อยบ้างแล้วคะบ้านนี้เข้าเดือนที่7แล้วค่ะเลยอยากรุ้มีใครเปฌนเหมือนกันบ้างคะทีแอบซื้อก่อนไม่ใช่อะไรนะคะซื้อทีเดียวมันตูมเลยแล้วอีกอย่างเดินไม่ค่อยไหวค่ะท้องใหญ่

1 Trả lời

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน7เดือนค่ะ