กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว ท้องเเรกค่ะ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้วเเม่ไม่ไหวเเร้ว เเม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างเอ่ยย?

กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว
ท้องเเรกค่ะ

2 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ เหมือนจะดิ้นบ่อยกว่าเดิม สงสัยอยากออกมาแล้วเหมือนกัน

3y trước

น้องคงอยากออกมาเเร้ว😊

9 มิ.ย. ค่ะ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+3 กำหนด3มิ.ย.ก็อยากแตกเหมือนกันคะ อึดอัดจริงงง😅 #ท้อง2

กำหนดคลอดวันเดียวกันเนยค่ะ แต่อยากออกจะแย่ยุ่วแร้วค่ะ

อย่าแซง พค อยากเเตกใจจะขาดเเล้วค่ะ ท้องใหญ่นอนไม่ได้เลย😂😂

บ้านนี้ก็29มิถุนาจ้า เหมือนจะมีแม่ๆหลายคน 29เหมือนกันนะคะ😁

16 มิ.ย. นอนท่าไหนก็ไม่สัดวก อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่😂😂

บ้านนี้7มิ.ย.จ้า..อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ..อยากเจอแล้ว..💗💗

กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ อยากแตกเหมือนกันคะ ปวดหลังและจิมิมาก

2มิ.ย วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก