คอดำ รักเเร้ ดำ

เเม่คนไหนช่วยเเนะนำครีม ให้หน่อยค่ะ รักเเร้ดำ คอดำมาก ค่ะ

คอดำ รักเเร้ ดำ

ดำเหมือนกันแต่แม่บอกว่าคลอดลูกแล้วเดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆจางค่ะ สคับออกมาหลุดเป็นปื้นเลยทีเดียว

ดำเหมือนกันค่ะ หน้าก็เป็นสิวจากที่ไม่เคยเป็นเลย

เปนเหมือนกันคะมีติ่งเนื้อที่คอด้วยช้ครีมก้ม่หาย

ไม่ต้องใช้อะไรเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นหลังคลอดหายหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดเดี๋ยวจะค่อยๆหายเองค่ะ

ทาอะไรก้อไม่หายค่ะ. ถ้าคลอดเเล้วจะค่อยๆหายไปเอง

รอหลังคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ มันถึงจะขัดออกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่กล้ายกแขนเลย ดำมากมาย

ปล่อยเลยค่ะแม่ คลอดน้องออกมาแล้วจะหายเองค่ะ