ท้องสองค้ะ

เเบบนี้ท้องลดลงต่ำยังค่ะ.34วิคค้ะกำหนดคลอด11มกราคมค่ะ

ท้องสองค้ะ
1 Trả lời

ท้องแรกค่ะแม่ ให้แฟนสังเกตตลอดเหมือนกัน แต่แฟนบอกว่ารู้สึกเหมือนเดิมแต่ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นไม่รู้ว่ากลับหัวยังค่ะ 33+6ค่ะ

2y trước

นี้ฝากรพ.เอกชนค่ะ ซาวอีกทีวันที่7 ธันวาค่ะ ตื่นเต้นมากด้นเก่งมากค่ะ