✨ทีมสิงหา✨ท้องใหญ่ไปถึงไหนเเล้วค่ะ บ้านนี้เล็กไปมั้ยคะมีคนทักว่าท้องเล็ก 21weeks1day #20สิงหาค่ะ🤰💜

เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ น้ำหนักเเม่ก่อนท้องหนักเเค่44 ตอนนี้หนัก58 ขึ้นมาเยอะมากๆ 😵

✨ทีมสิงหา✨ท้องใหญ่ไปถึงไหนเเล้วค่ะ บ้านนี้เล็กไปมั้ยคะมีคนทักว่าท้องเล็ก 21weeks1day #20สิงหาค่ะ🤰💜

ถ้าน้ำหนักแม่น้อย ตลอดช่วงตั้งครรภ์ น้ำหนักควรขึ้น 12.5-18 กก ค่ะ ถ้านนเริ่มต้นปกติ ก็ควรขึ้น 11.5-16 กก ของแม่ครึ่งทาง 21 wk นนขึ้นมา 14 กก อาจจะเยอะไปหน่อยนะคะ จะเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนได้ง่ายขึ้นได้ค่ะ แนะนำกินอาหารมีประโยชน์ เลี่ยงหวานมันเค็มมากๆ เน้นคุณภาพแต่ไม่อดให้ลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ใหญ่กว่าของเราอีกน่ะค่ะ😂 ของเรา 21+2 นน แม่ขึ้นมา 5 kg แต่นน น้องตามเกณฑ์จ้า ขอให้ นน น้องตามเกณฑ์ก็พอ ทีแรกก็เคยกังวลว่าเราท้องเล็ก 555 ตอนนี้ทำ นน ให้น้องพอจ้า อิอิ

4y trước

ท้องเเรกค่ะไม่คิดจะออกเยอะขนาดนี้

ของเรา20สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด1 กันยา น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกัน ก่อนท้องหนัก48 พอท้องลงไปเหลือ46 ตอนนี้หนัก48.7 โดนหมอด่าแล้วค่ะ

4y trước

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่เป็นอะไรค่ะ

20 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ ของเราได้ลูกชาย ก่อนท้องหนัก 80กก. ปัจจุบันหนัก 77กก. หมอบอกเด็กหนักตามเกณฑ์ ที่บ้านเลี้ยงแมวด้วยค่ะ

4y trước

เลี้ยงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20+5กำหนด24สิงหาท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่น้องตอดแรงมากแม่หนูก็บ่นกลัวว่าลูกหนูจะตัวเท่าขวดน้ำปลา555แต่หนูทุกเวลาค่ะ

4y trước

บ้านนี้ดิ้นทีฉี่เล็ดเลยค่ะ😂

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกเราในท้อง บางคนท้องใหญ่ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ก็มีค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตามเกณฑ์ค่ะ มีตอน4เดือนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปนิด

22+6ยังไม่รู้เพศเลย น้ำหนักไม่แน่ใจ ต้องรอหลังสงการเพราะเราเปลี่ยนสิทธิรักษา ใจอยากได้ผู้หญิง🥰🥰

4y trước

ขอบคุนจ้า😍

สอบถามหน่อยนะคะ รู้สึกว่าน้องดิ้นตอตกี่วีคคะแม่ บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย

4y trước

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน16-17weeks มาดิ้นเเรงๆเลยตอน20weeksค่ะ

เรา14สิงหา ก่อนท้อง48ตอน2เดือนลดฮวบเหลือ44ตอนนี้49 ทำไงดีค่ะ555++ 5เดือนแล้วยังไม่ถึง50

4y trước

น้ำหนักแม่ลดไม่เป็นไรนะคะ ขอเเค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

3 สิงหาคม จ้า ท้องแรก ท้องเล็กเหมือนกันมีแต่คนทัก แต่น้องน้ำหนักดีจ้า

4y trước

น้ำหนักน้องดีเหมือนกันค่ะ