41สัปดาห์น้องคลอดออกมาแล้วงับ

เเต่น้องไม่อยากอยู่กะเรารึป่าวนะมดลูกเปิด9เซนน้ำคล่ำแตกหมอทำคลอดให้50นาทีไม่ออกเบ่งจนแรงไม่มีละเรียกหมอมาหมอใช้ที่ดูดน้องออกมาตอนอยู่ในท้องหัวใจเต้นปกติแปลกนะออกมาน้องไม่หายใจแล้วไม่ร้องสักแอะ การที่แม่รอหนูออกมาแล้วแม่ได้กระตุ้นคลอดทรมาณสุดๆแม่เสียเลือดไปเยอะสุดท้ายได้ดูแค่ร่างไร้วิญญาณของหนูหนูลืมอะไรไว้ลูกชายแม่ถ้ามีโอกาสกลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีกนะ.😭

เสียใจด้วยค่ะ😢😢

1y trước

ขอบคุณค่ะเด้กสมบูรณ์ทุกอย่างเเต่ออกมาไม่หายใจแม่งงมากค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ🥹

1y trước

สู้ๆนะคะแม่ ครั้งนี้น้องลืมของไว้ ครั้งหน้าน้องไม่ลืมแล้วน้า✌️💕