ตั้งครรภ์ ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

เเต่ตอนนี้หน่วงๆท้องน้อยมากๆค่ะ เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิมากๆ ตอนนอนลุกขึ้นฉี่ก็ทรมานมาก เจ็บเล่นๆอยู่เรื่อยๆค่ะ อยากเเตกมากเเล้วจร้าตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

หมอนัดคลอด14มกราคม​นี้​ช่วงนี้​จะเดินจะนอนก็ลำบากปวดหน่วงๆเวลาเดินร้าวลงขาและจิมิ