ตั้งครรภ์ ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

เเต่ตอนนี้หน่วงๆท้องน้อยมากๆค่ะ เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิมากๆ ตอนนอนลุกขึ้นฉี่ก็ทรมานมาก เจ็บเล่นๆอยู่เรื่อยๆค่ะ อยากเเตกมากเเล้วจร้าตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์
ตอนนี้ 37 w หมอนัดคลอด 20 ธันวาคม

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะ 😍 อาการเป็นเหมือนกันจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ ทรมานตอนนอนพลิกตัวมากๆ

ตอนนี้ 37 วีค 4 วันคะ หมอนัด 7 ธันวา นี้ ดีใจมากๆ

บ้านนี้กำหนด22ธันวา อาการเหมือนแม่เลยค่ะ

บ้านนี้19ธันวาคมค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้32+4w ยังเจ็บเหมือนกันค่ะ...สู้ๆค่ะ

37w เหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่8นี้😍

ตอนนี้เรา 36 วีค นัดผ่า 17 ธค

37+2เจ็บเหมือกันคะ่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ