เจ็บท้องถี่ๆมาก แตกแล้วนะคะเเม่

เเตกเเล้วจ้า ลูกสาว น้ำหนัก2,540 ถึงรพ.ตอนตี2.30 น. ปากมดลูกเปิด4เซน รอคลอดครั้งที่2 ปากมดลูกเปิด9 เซน ตี4.00 น. น้ำเดิน เตรียมคลอด

เจ็บท้องถี่ๆมาก แตกแล้วนะคะเเม่

ขอถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องถีๆแล้วมีมูกป่นเลือกไม่

4y trước

บ้านนี้ปวดท้องทุก 15 นาทีก่อนตอน 4 ทุ่ม แล้วมีมูกเลือดออก ตอนเที่ยงคืน หลังจากนั้นเจ็บแบบถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนประมาณนาทีนึงปวดทีนึง ช่วง 7 โมงเช้า คลอด 7:52 น. ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39+5แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ คลอดกี่วีคคะ

คลอดรพ.รัฐต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะของน้องคะ

3y trước

ตามค่ะ คลอดเดือน ตุลาคมค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆ💪🏻💪🏻

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง

ขอแสดงความยินดีด้วยค่า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😊