เเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด3 กุมภา

เเตกวันที่15 เดือนมกราคม วันศุกร์ จ้า เจบท้องขึ้นเปนช่วงๆในเวลา5-6โมงมีน้ำไหลออกมามีเลือดไหลประมานทุ่มจะเข้า2ทุ่ม เจบมากทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ หมอตรวจดูปากมดลูกเปิด8เซน จ้า รอได้สักพัก ก้เข้าไปห้องคลอดเเล้วก้คลอดเปนเวลา23:10 น้ำหนัก3440กรัมจ้าา ได้ผุ้ชาย ด.ช ธนากร มูลตรีมา ชื่อเล่นน้องต้นครับ👶🏻💙

เเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด3 กุมภา

ขอให้เลี้ยงง่ายไปนะค่ะ ยินดีด้วยจ้า

อยากแตกเหมือนแม่แล้วจ้า กำหนด4กุมภา

ดีจัยกับคุณแม่ด้วยจ้าน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายจังเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าซัง มากค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

อยากแตกแล้ว 7กุมภวา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​