คุณพ่อ..

เอาจริงๆอีกหนึ่งความสุขของคนเป็นแม่มันก็แค่นี้จริงๆนะ ใครเป็นบ้างคะ?😁

คุณพ่อ..

บ้านนี้คุณ​พ่อยังไม่กล้าอุ้มค่ะ​ กลัวทำลูก​ตก​ แต่เวลาเรายุ่งๆเค้า​ก็​จะช่วยดูลูก​ มานอนเล่นนอนคุยกับลูก​ ลูก​เองก็เหมือนจะรู้​ อายุแค่​ 13​ วัน​ นอนฟังเสียงพ่อเค้าคุย​ ยกมือไปตบๆหน้าพ่อได้​ นอนคุยกันเป็นชั่วโมง​ๆเลย

เครดิตภาพสุดยอดคะแม่ น่ารักน่าชังทั้งพ่อและลูกค่ะ

ดูครอบครัวอบอุ่นจังค่ะ

น้องได้กี่วันค่ะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักดีคะ

ใช่จ้าแม่

เป็นคร้า