สอบถามแม่ๆค่ะ จะซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าซื้อแบบเป็นเซตเตรียมคลอด หรือว่าซื้อแยกอันไหนประหยัดกว่ากัน

เห็นในเน็ตเพียบเลยค่ะ

ซื้อแยกก็ดีนะคะ ซื้อไม่ต้องเยอะมาก ทยอยซื้อของที่จำเป็นจ้า

ซื้อแยกค่ะ เพราะบางทีในเซตเราก็ไม่ได้ชอบทุกชิ้นค่ะ

แยกดีกว่าค่ะเลือกได้ร้านไหนถูกร้านไหนแพงค่ะ

ซื้อเเยกค่ะ เพราะ บางอย่าง เราก็ไม่ได้ ใช้

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ บางอย่างอาจจะไม่จำเป็น

แยกค่ะ จะเลือกได้ว่าอะไรจำเป็นต้องใช้

ซื้อแยกค่ะ ได้เลือกที่ถูกใจทุกชิ้นค่ะ

เลือกชื่อที่ด้องไช่จะได้ประยัด

แยกซื้อเหมือนกันค่ะ

ซื้อแยกดีกว่าคะ