มาขอกำลังใจจากแม่ๆคะ

เห็นแม่ๆบางคนเขามาขอกำลังใจ กับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ไม่คิดไม่ฝันว่าวันนี้จะเป็นเราเอง ที่มาขอ . ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ลูกใกล้คลอด ตอนนี้แฟนได้ไปมีผู้หญิงใหม่ ไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นได้3-4วันแล้ว ตอนแรกก็โทรไปติดนะคะ พอมาวันนี้โทรไปก็ไม่รับ ที่เราโทรไป เราไม่ได้เรียกร้องจะให้เขากลับมา แต่อยากให้เขามาพูดให้ปัญหาทุกอย่างจบไป ถ้าจะเลิกก็ให้บอกตรงๆ ไม่ต้องเก็บไว้ทั้ง2คน ขอแค่นี้เอง แม่บ้านนี้ไม่ต้องให้พ่อเด็กมารับผิดชอบอะไรเลย ขอแค่ความเป็นคนมาพูดปัญหาให้มันจบไปแค่นั้นเอง .

สู้ๆ นะคะแม่ ความสุขและกำลังใจของแม่กำลังจะลืมตามาดูโลกเร็วๆ นี้ ✌✌

4y trước

ขอบคุณมากคะ🙏