สำหรับแม่ๆผู้ชื่นชอบของลดราคาจ้า

เห็นเด้งเตือนในเฟส เลยเอามาฝากกันจ้า บ้านนี้ เรื่องเตรียมของลูก ไม่ถืออะไรทั้งนั้น ไม่ติดความเชื่อใดๆ แต่ ยึดงานลดราคาเป็นหลักค่ะ 555555 ?❤️??

สำหรับแม่ๆผู้ชื่นชอบของลดราคาจ้า

อยากไปซื้อรอเลยค่ะแต่พึ่ง3เดือนกว่า🤣

5y trước

ตุลา ก็ 5 เดือนแย้ววว ซื้อได้แหละเนอะะะ อิอิ

ขอบคุณจ้าา