ท้องลูกสาวสิวจะขึ้นเยอะจริงไหมคะ

เห็นส่วนมากคนท้องลูกสาวสิวขึ้นเยอะ บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะ ขึ้นทั้งตัว หน้านี่แบบ สิวขึ้นเหมือนคนแพ้ครีม ใจอยากได้ ผช ค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีสิว ตอนนี้ขึ้นหน้าคอหลังเหมือนกัน 21นี้หมอนัดซาวด์แม่อยากได้ชายเหมือนกัน คนโตลูกสาว😂

แล้วแต่คนน้ะค้ะแม่. บ้านนี้ท้องแรกสิวก้อขึ้นเยอะ. ได้ผู้ชาย แต่ท้องสองขึ้นเยอะกว่าอีก. ซาวได้ ผู้หญิงค้ะ

ฮอร์โมนคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ไม่เกี่ยวกัน แต่บ้านนี้สิวบุกทั้งหน้า แผ่นหลังหนักมาก ได้ผญ.คะ

สำหรับเราจิงคะ สิวขึ้นไม่ได้หยุดแต่ก็ไม่ถึงกับเต็มหน้า แต่ก้ไม่เว้นช่วงไห้หน้าเกลี้ยงๆ เลย😂

เราก่อนท้องและตอนท้องไม่เป็นสิวเลยค่ะ (ท้องลูกสาว)​ ผิวกับเปล่งปลั่งกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ🤣

บ้านนี้หน้าใส​ ไม่มีสิวเลย​ แต่แพ้ท้องนานถึง6เดือนและจนต้องเข้าน้ำเกลือค่ะ

ไม่จริงเสมอไปค่ะ ลองซาวด์ดูนะคะแม่ ผลจะชัวร์กว่าสังเกตุปัจจัยภายนอกค่ะ

แล้วแต่ฮอโมนส์ของแมาแต่ละคนมากกว่าค่ะ เราสิวเยอพ หน้า หน้าอก ได้ ผญ ค่ะ 🌸

ไม่เกียวค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวสิวขึ้นเเค่1-2หัวเองค่ะตอนนี้ไม่มีสิวเเร้ว

บ้านนี้สิวเยอะมากกกกก หน้า อก หลัง หน้าทั้งมันทั้งดำด้วยค่ะ โทรมสุดๆ