มีใครเเพ้ท้องเหม็นทุกอย่างบ้างไหมคะ

เหม็นทุกอย่างจริงๆ เช่น ครีมอาบน้ำ ขนมจีน ส้มตำ เหม็นทุกอย่างจริงๆเเล้วก็เพลียทั้งวันมีใครเเพ้หนักบ้างคะ

1 Trả lời

แพ้หนักเหมือนกันค่ะได้กลิ่นอะไรแปลกๆ ไม่ได้เลยยยยยย เหนื่อยมาก สู้ๆ ค่ะแม่เป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ