ลูกดิ้นเก่งกันไหมค่ะ 36w1d

เหมือนว่ายิ่งใกล้คลอด ดิ้นเก่งไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ....บ้านนี้ยิ่งใกล้ยิ่งดิ้นเก่งมาก

1 Trả lời

เข้า38-39wน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ

4y trước

พื้นที่ในการดิ้นเหลือน้อยค่ะ บ้านนี้38wค่ะ ตอนแรกก็ตกใจทำไมดิ้นน้อยลง