ขอกำลังใจ

เหนื่อยและท้อมาก​ คิดอะไรไม่ออก การที่โดนคนรักหลอกซ้ำๆซากๆ​ บางทีก็เบื่อหน่ายรับไม่ได้เลยค่ะ​ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าควรทำไงดี​ ลูกก็จะลืมตาดูโลกอีกไม่กี่เดือน

1 Trả lời

ถ้าเรื่องเดิมๆ และร้ายแรง หรือส่งผลต่อครอบครัว ก็อยู่ห่างๆ กันสักพักดูค่ะ แล้วค่อยตัดสินใจ