แม่ๆคะ ตอนนี้เราเครียดมาก จนเกิดภาวะแท้งคุกคาม เราเหนื่อยเหลือเกิน เราเผชิญปัญหาแก้ปัญหาทุกอย่างคนเดียว เราเหนื่อย เราท้อเหลือเกิน

สู้ๆนะค่ะเคยผ่านแท้งภาวะคุกคามเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดคะ คิดถึงลูกไว้มากๆคะ

สู้ๆค่ะ ต้องเข้มแข็งเพื่อน้องนะค่ะแม่✌✌

สู้ๆน่ะคะคุณแม่ ✌️✌️ เดียวก็ผ่านไปน่ะคะ

สู้ๆค่ะแม่ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ค่ะ

บ้านนี้เครียดเวลาอยู่กับแม่ผัวค่ะ😌😌

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ เพื่อลูก

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ กำลังใจคือตัวเล็กน๊าา