ตั้งครรภ์

เสพโซเซียลเยอะตอนนี้เริ่มกังวลใจกลัวเป็นท้องลม....แต่ยังไม่ได้ไปฝากเพิ่มได้ 6 สัปดาห์ค่ะ

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้6วีค จะไปซาวอาทิตย์หน้าค่ะ

ฝากเพิ่มนี่คืออะไรค่ะ ? ยังไม่ได้ไปฝากท้องรึเปล่าเอ่ย

6y trước

แต่ไม่มีอาการไรนะค่ะแม่แค่กังวลค่ะ

อย่าเครียดนะค่ะเเม่ หาเพลงฟังชิวๆสบายๆผ่อนคายนะค่ะ

ไปตอน8-9สัปดาห์ก็ได้ค่ะ บัดนั้นก็เห็นแล้ว ถ้าแม่กลัว😊

6y trước

เราก็ไปตอน8สัปดาห์ค่ะ จริงๆรู้ตั้งแต่5สัปดาห์ แต่เคยท้องลมติดกัน2หน กลัวเช่นกัน แต่หน3นี้ติด ติดแบบ งงๆ😂

กังวลเกินค่ะ😅😅😅ซื้อแผ่นตรวจมาอีก

ทำใจให้สบายไม่ต้องกังวลค่ะ

ยังไม่ไปฝากเลยค่ะ

อย่าคิดมากนะคะแม่