อยากมีลูก

เวียนหัวมากคลื่นไส้มากตั้งแต่เช้าคะเป็นมาเกิบ1สัปดาห์ เหม็นด้วย เพลียอยากจะนอนเหนื่อย มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ประจำเดือนไม่มานานเท่าไหร่แล้วคะ

5y trước

ทีแรกก็ฉีดยาคุมคะ แต่มันขาดฉีดต่อไปประมาณ5วัน แต่อะไรกับแฟนนะคะ