น้องตัวเหลืองเวลาเข้าตู้อบแล้วร้อง

เวลาเอาเข้าตู้อบแล้วน้องร้องน้องไม่นอนควรทำไงดีค่ะ แม่ร้องไห้สงสารลูกมากเลยค่ะตอนนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องกินนมบ่อยๆขับสารเหลืองค่ะ ลูกเค้าก็ร้องนะ แล้วก็หลับไปเองคอยปลอบเค้าค่ะ