ปกติไหม ตอนนี้39วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่

เวลาเรานอนตะแขงซ้ายหรือว่าขวาท้องของเราจะแข้งตลอดเลย แข้งกลมแบบในรูปเลยทีขีดสีแดงปกติไหมใครเคยเป็นบ้างบ้านนี้ทุกครั้งทีนองตะแขงเลยค่ะ

ปกติไหม  ตอนนี้39วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่
1 Trả lời

ถ่ายรุปเวลาเปนมาเลยน่าจะเข้าใจมากกว่านี้ค่ะ รึไม่ก้ถามหมอ