อยากทราบว่าลูกเป็นอะไรหรอ

เวลาน้องตื่นร้องตลอดทุกครั้งถ้าไม่มีอะไรให้ดูดน้องไม่ได้กินนมจากเต้านะคะไม่เคยตื่นมาเล่นเหมือนลูกคนอื่นตอนนี้น้องจะ2เดือนละค่ะเกิดจากสาเหตอะไรหรอคะใครทราบช่วยบอกที

ติดเต้าหรือป่าวค่ะหรือไม่ก็นอนผวาค่ะ

3y trước

ไม่ใช่เวลาเดิมนะคะน้องตื่นตอนไหนร้องตอินนั้นแหละค่ะ🥺