สอบถามแม่ๆ ค่ะ ?✋?

เวลานอน ดึกกลางคืนจะชอบมีน้ำใสๆ เหนียวๆ บางทีก็เป็นสีขาวขุ่น ออกมากจากช่องคลอด ตอนเช้ามาจะเปียกคล้ายปัสสาวะเล็ดกางเกงชั้นใน เป็นอันตรายมั้ยค่ะ ? ไม่มีกลิ่น และ อาการคันค่ะ ตอนนี้ 34+6 w แล้วค่ะ กังวลมาก ฝากครรภ์คลีนิคหมอบอกเป็นเรื่องปกติ ?

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ