ท้อง 37 w+2 ค่ะ รู้สึกปวดหน่วงๆตรงจิมิ

เวลานอนแล้วจะลุกขึ้นนั่งหรือพลิกตัว จะรู้สึกปวดมากเลยค่ะ ปวดร้าวไปถึงหลังเลยค่ะ ไม่ทราบว่า แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ถ้านอนพักแล้วยังปวดอยู่ อาจเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอด มีท้องแข็งร่วมด้วยรึป่าวคะ

5y trước

ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆลองไปโรงบาลดูค่ะ