ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

เวลานอนตะแคงนานๆ ชอบแข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ แต่เวลาหายแข็งเขาก็ดิ้นปกตินะคะ 31+4ค่ะ

ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติค่ะ น้องโก่งตัว บ้านนี้บางทีปูดเป็นจุดๆเหมือนหัวโนเลยค่ะ😂🤍

7mo trước

อิจฉาจังค่ะบ้านนี้น้องโก่งตัวทีจับโดนแต่ไม่ปูดเลย🥺🥺🥺

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้มาเปนช่วง34วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแปปเดียวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ