เคยเจอมั้ยมนุษย์แม่ที่ชอบพูดไม่ดีใส่

เวลาท้องคนเป็นแม่จะมีความแข็งแรงไม่เหมือนกันแข็งแรงมั้งขี้เจ็บบ้างแล้วแต่ร่างกาย แต่จะมีคนที่เคยเป็นแม่มาก่อนมาคอยขิง จะมาคอยพูดว่าตอนท้องไม่เห็นเป็นอะไรเลยยังยกนู้นยกนี่ได้สบาย มันคนละคนกันป้ะ

1 Trả lời

เจอบ่อยค่ะ เราตอบไปเลยว่าก็ดีใจด้วยที่รอดมาได้ถึงขนาดนี้ เงียบทันที

2y trước

ทำไมชอบขิง ไม่เข้าใจ😌