ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกมา รู้สึกนอย รู้สึกเสียใจมากเลยค่ะที่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

เลื่อนเฟสไปเจอแม่คนไหนปั้มนมมีนมให้ลูกกินแล้วรู้สึกนอย เสียใจ โทษตัวเองยังไงก็ไม่รู้ค่ะ พยายามปั้มนมทุก2-3ชั่วโมง กินสมุนไพร ทำทุกอย่างแล้วตอนนี้น้องก็จะ3เดือนแล้วน้องไม่ได้กินนมแม่เลยค่ะ

อย่าคิดมากคะแม่ ทางนี้ก็น้ำนมน้อยจนต้องเสริม 7เดือนแล้วคะ ลูกก็แข็งแรงดี สดใส ร่าเริงดีคะแม่ ✌✌เป็นกำลังใจให้คะ❤❤❤

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️

แม่อย่าไปเครียด หรือกังวลค่ะ ปล่อยใจให้สบาย แต่น้ำนมก็จะมาเอง สู้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่❤️