รู้สึกกังวลใจ

เลือดออกและมีลักษณะตกมาเป็นลิ่มเลือดไปซาวดูไม่พบถุงตั้งครรภ์ จนมาหมอคนสุดท้ายนี้ ตรวจpvให้จึงเห็นถุง แต่หมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ถุงอยู่ต่ำมากรอหลุดออก แต่พอไปอีกคนบอกให้รอดู2 อาทิตย์ อาจเห็นน้อง แต่ถ้าไม่ก็แสดงว่าน้องไม่มีแล้ว อยากสอบถามว่ามีโอกาสที่น้องจะอยู่จิงๆไหมคะ

รู้สึกกังวลใจ
1 Trả lời

มีค่ะ บ้านนี้เจอแท้งคุกคาม มีเลือดออก ไปหาหมอรอบแรกฉีดยากันแท้ง กลับมาเลือดหยุด พอมีเลือดออกไปหาอีก รอบนี้หมอบอกถุงตั้งครรภ์เริ่มไม่สวย ให้กินยาฮอร์โมนช่วยและอยู่นิ่งๆ แล้วก็ผ่านมาได้ค่ะ บ้านนี้ได้ไปต่อ ตอนนี้ 26 วีค ปลอดภัยแล้วค่ะ