แอดมิดนอนโรงบาลรอบที่สาม

เลือดออกอีกแล้วคร่า รอบนี้หนักเลย ไหลออกมาเป็นประจำเดือนเลยค่ะ รกเกาะต่ำ+เบาหวาน อายุครรภ์ 31+1 มารู้ตัวอีกอีก ตอนตีสามครึ่ง ออกจากบ้านตอนตีสี่ กว่าจะมาถึงโรงบาลก็ตีห้า สามีมาส่งขี่รถไวก็ไม่ได้ กลัวลูกจะเป็นอันตราย ใครมีประสบการณ์แบบเราบ้างไหมค่ะ ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย

แอดมิดนอนโรงบาลรอบที่สาม

บ้านนี้ 30+6 เจอรกเกาะต่ำตั้งแต่ 18 วีคแต่ไม่เคยเลือดออกเลยค่ะ

12mo trước

อิจฉาคุณแม่จังเลยค่ะ ของเรายังไม่รู้ว่าจะส่งไปผ่าเลยไหม พบอาการท้องแข็งตลอดเลยค่ะ น้ำหนักน้อง 1732 อายุครรภ์ 31+1