ไม่พบถุงตั้งครรภ์

เลือดออกสีน้ำตาลและมีอาการปวดที่ท้องน้อยเลยไปหาหมอ ถ้าตามในแอพบอกว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5วีค แต่คุณหมออุลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะหมอบอกว่าเป็นไปได้ว่าอายุครรภ์อาจจะยังน้อยไป (4วีค)หรือไม่น้องอาจจะหลุดไปก่อนหน้านี้

1 Trả lời

เลือดออกเยอะไหม

4y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะเป็นเลือดเก่า ถ้ากังวลหรือ ออกมากก็หาหมอนะคะแม่