แม่ท้องได้17วิคมีเลือดออกอีกแล้วมีเจ็บนิดๆอันตรายไหมค่ะ

เลือดออกสองรอบแล้วในสองสัปดาร์

แม่ท้องได้17วิคมีเลือดออกอีกแล้วมีเจ็บนิดๆอันตรายไหมค่ะ

แม่ค่ะ สมุดสีชมพูมีให้อ่านนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ของเราแค่นิดเดียวน้องยังไม่อยู่ด้วยเลย ของแม่เยอะขนาดนี้ยังไม่ไปหาหมออีกหรอคะ

2y trước

ยุวโรงบาลแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ จรวจดูว่าน้องยังปกติดีไหม แล้วพอกลับมาบ้านงดเดิน งดทำงาน

2y trước

หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วค่ะ

อันตรายมากค่ะไปหาหมอตอนนี้เลยก็ดีนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

2y trước

ค่ะ มาแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ