เลือดออกตอน2เดือน

เลือดออกมาตรงช่องคลอด ไม่มาก สาเหตุคืออะไร ใช้เลือดล้างหน้าเด็กไหม หรือเสี่ยงแท้งค่ะ??

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า

เสี่ยงแท้งคุกคาม แนะนำหาหมอนะคะ

หาหมดจ้าคนท้องไม่ควรมีเลือกออก

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอ

เสี่ยงแท้งค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

ไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบหาหมอ

เสี่ยงแท้งค่ะรีบหาหมอเลย

เสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

หาหมอดีที่สุดค่ะ