เลือดล้างหน้าเด็ก กับเลือกเสี่ยงแท้ง

เลือดล้างหน้าเด็ก กับเลือกเสี่ยงแท้ง เป็นแบบใหนค่ะ คือวันนี้ไปหาหมอมาพอกับบ้านมีเลือดออกเลยสงสัยว่าเลือดอะไร

ถ้ามีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามอย่างเดียวค่ะ จริงๆในการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะถ้ามีคือการฝังตัวของตัวอ่อนจะเป็นสีแดงอ่อนออกชมพูมีแค่1-2หยดแค่นั้น

เลือดล้างหน้าสีชมพูหรือน้ำตาลค่ะจะหยอดติดกางเกงเท่านั้น จะไม่สีแดงสด และไม่ไหลเหมือนประจำเดือนค่ะ