ขอสอบถามค่ะ แม่ๆที่ท้อง 5wk. แล้วมีเลือดจางๆออกตอนปัสสาวะแล้วใช้ทิชชูซับมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ออกน้อยกว่านี้อีกค่ะไปหาหมอได้แอดมิทเลยเป็นแท้งคุกคาม โชคดีที่น้องยังอยู่ปลอดภัยดีนอนรพ.3วัน2คืนเลย

3y trước

ไม่ฉีดค่ะแม่หมอให้ยากันแท้งมากินแทน

หาหมอด่วนค่ะ เราเลือดออกแบบนี้และค่ะ สุดท้ายก็แท้งไป ต้องรีบหาหมอด่วนเลยนะคะ อย่าชะล่าใจ

หาหมอด่วนนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม คุณหมอจะตรวจและฉีดยากันแท้ง ช่วยให้ผนังมดลูกหนาขึ้นค่ะ

เเท้งคุกคามค่ะ พน หาหมอนะคร่ หมอจะชีดยากันเเท้งให้ค่ะ

ภาวะท้องคุกคามค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

หาหมอแล้วค่ะ ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

3y trước

ไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ แท้งคุกคาม ต้องฉีดยาทุกอาทิตย์ค่ะ ขอบคุณค่ะ