เลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่

เลี้ยงน้องด้วยนมแม่มาจะ4เดือนแล้ว ตอนนี้อยากทานตำมะม่วงใส่ปลาร้ามากๆ ไม่กล้าทานเลยตั้งแต่ตอนท้อง อยากถามแม่ๆว่าเวลาอยากกินของพวกนี้ต้องปั๊มนมทิ้งมั้ยคะ ต้องปั๊มทิ้งกี่รอบคะ ส่วนตัวตอนนี้แม่ปั๊มนมวันละ 5 รอบค่ะ

เค้าก็กินใส่ปลาร้า แต่ปลาร้าต้มสุกค่ะ ไม่ได้ปั๊มทิ้งด้วย ตัวน้อยก็โอเคค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

4mo trước

แต่กินแค่ครั้ง 2 ครั้งเองค่ะตั้งแต่คลอดมา555 ไม่กล้ากินเยอะเหมือนกัน

ถ้าใส่ปลาร้าสุกทานได้นะคะ ไม่ต้องปั๊มทิ้งค่ะ