อาการแพ้ท้อง

เริ่มแพ้ท้องตอน 5+5w แพ้หนักๆช่วง 7-8w อ้วกตลอด พอเริ่มเข้า 9w อาการแพ้ท้องเริ่มหายไป แต่ไม่ 100% ยังมีอาการเหม็น และคลื่นไส้อยู่ แต่แทบไม่อ้วกเลย กินข้าวได้เยอะขึ้น ตอนนี้ 9+6w แบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดีพึ่งท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องอาการเท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทางนี้หายตอนประมาณ14 weeks ค่ะ กลับมาผะอืดผะอมใหม่ ตอนประมาณ19weeks 3-4วัน แล้วก็หายค่ะ ตอนนี้29+3 แล้ว ไม่แพ้แล้วค่ะ แต่ปวดหลังมากกก 🥹

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้แบบคลื่นไส้ไม่อ้วกเป็นหนักตอน 7-8 วีค พอ 9-10 วีคดีขึ้นนึกว่าหาย พอ 11-12 เริ่มกลับมาคลื่นไส้ พะอืดพะอมอีกค่ะ

ทางนี้แพ้ยันคลอดค่ะ ท้องสามแล้ว อีก เดือนนิดๆจะคลอดแล้วยังแพ้เลยค่ะ

ปกติจ้าของเราก็เป็นก็จะมีอาเจียนหน่อยตอนเย็น

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วก็กลับมาแพ้ เป็นๆหายๆ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ