ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

บ้านนี้ไม่แต่งม่หมั้น อยุ่ด้วยกันช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวพอ อยุ่ที่เราเข้าใจกัน บ้านนี้แม่18พ่อ34 ม่จำเป่นว่าท้องตอนไหน แค่ดุแลลุกพอจ้า

อย่าไปสนใจคำพูดขอคนเลยค่ะเดียวนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้วเราค่อยแต่งหลังคลอดก็ได้ค่ะอย่างน้อยถึงจะแต่งช้าแต่ก็ทำถูกต้องตามประเพณีนะคะ

ไม่น่าอายค่ะ​ เราคนนึงที่ไม่แต่ง​ ตอนนี้ท้อง​ 18+3 วีคค่ะ​ พร้อมเมื่อไหร่อยากแต่งค่อยแต่ง ตอนนี้เก็บเงินทั้งหมดไว้เพื่อตัวเล็กก่อนค่ะ​

ไม่หน้าอายคะ บ้านนี้ก็ท้องก็แต่ง กว่าจะแต่งได้ 9 เดือนแล้วคะ คนที่หน้าอายที่สุด คือ คนนินทาเราคะ เอาเราไปพูดคะ พูดแบบเสียหายคะ

คุณแม่ยังดีนะคะที่จะได้แต่งแต่ของเค้าแม่ฝ่ายชายไม่สนใจอะไรเลยและฝ่ายชายก็ไม่สนใจแต่เรารักลูกมากค่ะไม่ต้องอายนะคะคุณแม่

สำหรับเราไม่อายค่ะ เพราะเราสะดวกแบบนี้ ขอแค่คนในครอบครัวเราเข้าใจ คนอื่นก็ไม่ต้องแคร์ค่ะ เก็บเงินไว้เลี้ยงลูกดีกว่า

ไม่น่าอายเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้แต่งค่ะอยู่กินกันมา 12 ปี แล้วพึ่งจะมาท้องด้วยค่ะตอนนี้ 21+2 แล้วจ้า ยินดีกับแม่ด้วยนะ

ไม่น่าอายเลยคะ ครอบครัวเราทั้ง2ฝ่ายเข้าใจก็พอแล้วคะเรา24แฟน42ท้องก่อนเเต่งด้วย อย่าไปแคร์ขี้ปากคนคะ เสียสุขภาพจิตรคะ

ไม่น่าอายเลยค่ะ เราก็แต่งตอนท้องได้4เดือน เพราะเราตั้งใจจะมีก่อนแต่ง ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นหรอกค่ะ เราไม่ได้ขอใครกิน

มันเป็นเรื่องปกติแล้วค่ะทุกวันนี้ เราท้องคนที่3แล้วยังไม่ได้แต่งเลย แค่ครอบครัวเข้าใจแค่นั้นพอค่ะอย่าคิดมากนะคะ