ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

ไม่หน้าอายเลยค่ะ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ คนอื่นจะว่ายังไงก็เรื่องของเค้าเลยค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ อย่าไปคิดมาก

ไม่น่าอายค่ะ อย่าคิดมาก 2022แล้ว ท้องก็ท้องเรา ไม่ต้องสนใจคนอื่นเลยค่ะ ขอแค่เลี้ยงเด็กให้เติบโตมาอย่างดีก็พอค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ หนูน้อยจะมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เขาคือสิ่งมหัศจรรย์ ดูแลตัวเองให้แข็งแรง ให้ลูกแข็งแรงนะคะ ✌🏻🥰

ไม่น่าอายเลยค่ะเราช่วยกันทำมาหากินไม่เดือดร้อนใครๆจะพูดยังไงไม่ต้องสนค่ะแม่....บ้านนี้ก็ไม่สนใจแล้วแต่จะพูด

ไม่ต้องแคร์คนอื่นหรอกค่ะ สุดท้ายแล้วอยู่กันได้หรือไม่ได้อยู่ที่เราสองคนนะคะ คนอื่นไม่ได้มาเลี้ยงดูเราค่ะ

บ้านนี้แม่ 30 พ่อ 28 หมั้นแล้ว แต่ไม่มีเงินแต่ง แต่น้องมาแล้วค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน คงต้องเอาตัวเล็กเป็นสินสอดแทน

ปัญหานี้ จะหมดถ้าเราจดทะเบียนสมรส อย่างน้อยก็เป็นใบการันตรี ว่าเราไม่ใช่เมียน้อย และมีอำนาจทางกฎหมาย

ท้องตอนอายุ15คะลูก1ม่เคยอายเลยคะที่มีลูกทุกคนต้องอยุ่ที่ว่าจะช้ารึเร้วพอมีแร้วรุ้สึกรักเขามากๆเลยคะ

ไม่ค่ะคุณแม่ยุคสมัยมันเปลี่ยนแล้ว แค่มีเค้าแล้วแล้วดูแลดีๆ อย่าคิดมากเดี๋ยวเบบี๋อารมไม่ดีน่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่งตอนท้องได้4เดือนค่ะ เราไม่แคร์คนที่ว่านะ เราแคร์คนที่เรารักและเขารักเราค่ะ