นมไหลตอนกี่วีคค่ะคุณแม่ๆ

เรา28เริ่มมีละปกติไหมค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลตอน20weekจ้า

อ่อค่ะแอบกลัวนิดๆ

37 วีคยังไม่ไหลเลยค่ะ

5y trước

ไหลเร็ว ไหลช้าไม่สำคัญคะ พี่สะใภ้เรา ไหลตอน5เดือน แต่พอลูกออกจริงๆนมไม่ไหลเลย ส่วนเพื่อนเราไม่เคยไหลตอนท้อง พอออกน้ำนมดีมาก ส่วนตัวเราตอนนี้8เดือน มีน้ำใสๆไหลออกมา แต่ยังไม่ใช่นมคะ รอดูตอนคลอด ว่านมจะไหลดีไหม

บ้านนี้20wจ้า

หลังคลอดค่ะ

ไหล25w

ดีจังค่ะ แสดงว่านำ้นมต้องเยอะเเน่เลยค่ะ

5y trước

ุกลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ