แม่ๆคนไหนเบื่ออาหารช่วงไตรมาสที่3บ้างมั้ยคะ

เราไม่แพ้อาหารเลย กินได้ปกติ แต่ทุกวันนี้ไม่มีความรู้สึกหิวเลยค่ะ ยาบำรุงก็กินทุกวัน แก้ยังไงดีคะ🥹

1 Trả lời

ไตรมาส3เบื่ออาหารเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ พยายามทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน